Chàng Trai Trường Văn Lang Gặp Nhiều May Mắn Khi Niềng Răng Tại Nha Khoa Tracy

Chia sẻ bài viết

Bạn Minh Long hiện đang là sinh viên năm tư đến từ trường đại học Văn Lang. Minh Long chia sẻ rằng trước đây bạn cảm thấy rất tự ti về nụ cười của mình, do lúc nhỏ bạn hay có thói quen cắn bút chì khiến cho răng bị thưa. Khi lớn lên, tình trạng thưa răng khiến bạn mỗi khi chụp hình hay cười đều không dám để hở răng.

Khách hàng Minh Long khi niềng răng tại nha khoa Tracy

Do đó, khi lên đại học, bạn đã dành dụm được một số tiền để thực hiện niềng răng tại Nha Khoa Tracy nhằm cải thiện tình trạng răng miệng và hoàn thiện ước mơ diễn viên, chụp ảnh của mình.
Sau khi tham khảo nhiều nha khoa khác nhau, bạn Minh Long được sự giới thiệu từ bạn bè đã đến thăm khám tại Tracy. Cảm nhận được sự tận tình của các bác sĩ nơi đây, Minh Long đã quyết định gửi gắm nụ cười của mình tại Nha Khoa Tracy.

Trong suốt quá trình niềng, Minh Long chia sẻ mình may mắn không gặp quá nhiều khó khăn, ban đầu thì có chút lạ lẫm nhưng theo thời gian thì bạn quen dần với khí cụ, quá trình ăn nhai và vệ sinh răng miệng cũng trở nên thuận tiện hơn.

Bất ngờ hơn nữa, Minh Long cho biết còn có cơ hội tham gia chụp hình cho dự án mới của Techcombank, với sự tham gia của Thùy Tiên sau 2 tuần niềng răng. Minh Long đã được lựa chọn trở thành một đại diện cho giới trẻ, luôn sống thật với cá tính của mình.

Bạn Minh Long làm đại diện cho nhãn hàng Techcombank

Sau khi niềng răng xong, bác sĩ đã tư vấn cho Minh Long thực hiện dán sứ Veneer răng cửa để có một hàm răng chắc khỏe, ổn định hơn. Hiện tại, Long cảm thấy hoàn toàn tự tin với nụ cười của mình, bạn có thể thực hiện những dự định của mình trong tương lai tốt hơn.

Minh Long đặc biệt ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng nhanh chóng tại Nha Khoa Tracy. Trong hành trình chăm sóc răng miệng sau này, Minh Long vẫn muốn tiếp tục đồng hành cùng Nha Khoa Tracy để sức khỏe răng miệng ngày một tốt hơn.

Chia sẻ đầy đủ của bạn Minh Long tại nha khoa Tracy Việt Nam 

Bên cạnh đó, Nha Khoa Tracy cũng vô cùng tự hào khi có cơ hội được chăm sóc, cải thiện tình trạng răng miệng của Minh Long. Tracy xin chúc bạn thành công và gặp may mắn trong hành trình thực hiện ước mơ của mình.

 

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRACY VIỆT NAM

Điện thoại: 0901 39 59 54

Website: www.nhakhoatracy.vn – www.phamthaotrang.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@tracydentist

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tracy.dentist/

Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoatracy.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoatracy/ và https://www.facebook.com/tracydentist.vn/

Xem Thêm