Chị Na điều trị viêm nướu, bọc răng sứ tại Nha Khoa Tracy

Chia sẻ bài viết

Khi đến Nha Khoa Tracy, chị Na bày tỏ ý định muốn làm lại hai răng sứ trước đây đã từng bọc vì lý do bị lệch tông quá nhiều so với răng gốc. Do sự lệch tông này khiến chị thấy răng của mình không được tự tin và cũng quan ngại khi cười. 

Được bạn mình giới thiệu, chị quyết định đến Tracy để thăm khám thử xem có thể khắc phục không. Các bác sĩ tại Tracy đã thăm khám, tư vấn và hoàn thành có thể đáp ứng nhu cầu bọc lại răng sứ mới với màu sắc gần như 100% răng thật.

Chị Na check in sau khi điều trị tại Tracy
Chị Na check in sau khi điều trị tại Tracy

Sau khi hoàn thành, chị cảm thấy vô cùng hài lòng với kết quả mình nhận được. Răng sứ mới đẹp và có màu sắc giống với mong muốn của chị. Đồng thời, chị cũng cho biết trong suốt quá trình làm răng tại Tracy, chị không hề thấy đau buốt, hoàn toàn thoải mái.

Về đội ngũ nhân viên của Tracy, chị đặc biệt ấn tượng về dịch vụ cũng như kỹ năng chăm sóc khách hàng của nhân viên. Nhân viên luôn quan tâm và giải đáp những thắc mắc của chị bất cứ lúc nào.

 

Vì ấn tượng bởi sự chất lượng của Nha khoa Tracy, chị Na còn giới thiệu bạn bè và dẫn cháu của mình tới để thăm khám sức khỏe răng miệng tại đây. 

Tracy vô cùng biết ơn vì trong tất cả chị đã lựa chọn chúng tôi là nơi để gửi gắm niềm tin. Tracy hy vọng chị sẽ luôn nụ cười tự tin với hàm răng khỏe đẹp của mình.

 

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRACY VIỆT NAM 

Địa Chỉ: 259 Hà Tôn Quyền, Phường 06, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

☎ Hotline: 0901395954

 

Website: www.nhakhoatracy.vn  – https://phamthaotrang.vn/ 

Youtube: https://www.youtube.com/@tracydentist  

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tracy.dentist/   

Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoatracy.vn/  

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoatracy/  và https://www.facebook.com/tracydentist.vn/ 

 

Xem Thêm