Chị Thiên Thanh xóa tan nỗi ám ảnh nhổ răng khi điều trị tại Tracy Việt Nam

Chia sẻ bài viết

Khách hàng Thiên Thanh hiện 26 tuổi đến từ quận 11 là một trong những khách hàng ấn tượng đối với đội ngũ Tracy vì những chia sẻ mà chị từng gặp phải. Chị Thanh biết đến Tracy khi vô tình tìm nha khoa để niềng răng uy tín trên Facebook. 

Chị Thanh chia sẻ rằng khoảng 3 năm trước, răng khôn của chị bị viêm và mưng mủ nên chị đã tìm đến một nha khoa khác để điều trị. Tuy nhiên, dù chỉ là một tiểu phẫu nhưng quá trình nhổ răng lại diễn ra rất lâu, kéo dài hơn 4 tiếng. Quá trình nhổ răng đó rất khủng khiếp đối với chị, dù đã tiêm thuốc tê liên tục nhưng chị vẫn cảm thấy rất đau và máu chảy rất nhiều. 

Thiên Thanh nhổ răng khôn tại Tracy Việt Nam
Thiên Thanh nhổ răng khôn tại Tracy Việt Nam

Sau khi nhổ răng xong, hai bên mép môi của chị bị rách và 3 đến 4 ngày đầu thì cổ họng và môi bị rất đau. Đồng thời, chị uống thuốc do bác sĩ kê đơn nhưng lại bị say sẩm dù đã ăn no. Chính việc này đã khiến chị Thanh bị ám ảnh khi phải nhổ răng tại nha khoa.

Khi đến nhổ răng tại Tracy, chị đã rất bất ngờ vì sự êm ái và nhẹ nhàng mà bác sĩ nơi đây mang lại. Quá trình nhổ răng tại Tracy chỉ diễn ra trong khoảng 1 tiếng dù chị nhổ tới 2 chiếc răng khôn. Không những vậy, khi bác sĩ tiêm thuốc tê thì chị cũng không cảm thấy ê buốt hay đau đớn gì cả. Sau khi nhổ răng, chị vẫn hoạt động, đi làm bình thường chứ không cần nghỉ ngơi như lần nhổ trước kia.

Từ những trải nghiệm của mình, chị Thanh chia sẻ rằng nha khoa Tracy là một địa điểm nhổ răng an toàn, nhanh chóng và êm ái đáng để thử. Các bác sĩ ở đây nhổ rất êm tay nên chị khuyên mọi người không cần lo ngại về vấn đề đau đớn. 

Nha khoa Tracy xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chị Thanh vì đã tin tưởng và lựa chọn đội ngũ Tracy là nơi đã đặt lại niềm tin của mình. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng bạn trên chặng đường chăm sóc răng miệng sắp tới. 

 

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRACY VIỆT NAM 

Địa Chỉ: 259 Hà Tôn Quyền, Phường 06, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

☎ Hotline: 0901395954

 

Website: www.nhakhoatracy.vn  – https://phamthaotrang.vn/ 

Youtube: https://www.youtube.com/@tracydentist  

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tracy.dentist/   

Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoatracy.vn/  

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoatracy/  và https://www.facebook.com/tracydentist.vn/ 

 

Xem Thêm