Nha khoa Tracy hiểu được bảo mật thông tin khách hàng là điều rất quan trọng trong thời buổi công nghệ số hiện nay. Chính vì vậy chúng tôi luôn bảo mật thông tin khách hàng một cách nghiêm chỉnh nhất.

Tracy Dentist coi trọng và cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Chính sách bảo mật này mô tả cách thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại nha khoa Tracy.

CÁC THÔNG TIN THU THẬP TỪ KHÁCH HÀNG

khi khi đăng ký khám và điều trị tại Nha khoa Tracy, các thông tin được khai thác từ khách hàng gồm có:

Tất cả các thông tin thu thập từ khách hàng đều nhằm mục đích hỗ trợ, đảm bảo các quyền lợi của khách hàng, cùng với đó là vận hành, duy trì và cải thiện chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Tracy.

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Những thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng sẽ được Nha khoa Tracy sử dụng vào các mục đích hợp pháp như sau:

Đặt hẹn: Thông tin khách hàng sẽ được dùng để lên lịch hẹn và xử lý vấn đề liên quan tới đặt hẹn của khách trước khi tới phòng khám.

Chăm sóc khách hàng: Phản hồi các băn khoăn, yêu cầu từ phía khách hàng trong việc thay đổi lịch hẹn khám, đăng ký các chương trình ưu đãi hoặc bất cứ vấn đề khác về sức khỏe răng miệng.

Cá nhân hóa: Các thông tin được dùng để quản lý tài khoản, cùng với đó là vận hành, duy trì và cải thiện chất lượng dịch vụ.

An ninh: Ngăn chặn những hình thức giả danh khách hàng.

Theo yêu cầu của cơ quan chức năng: Khi có yêu cầu hợp pháp từ phía cơ quan chức năng có thẩm quyền, Nha khoa Tracy có trách nhiệm cung cấp thông tin khách hàng theo quy định của pháp luật.

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân đã khai thác từ khách hàng sẽ được cam kết bảo mật theo chính sách của Nha khoa Tracy.

Nha khoa Tracy cam kết:

Việc lấy thông tin khách hàng và sử dụng khi đã được khách hàng đồng ý, trừ trường hợp có quy định khác trong pháp luật.

Không tiết lộ, cung cấp hay chuyển giao thông tin cho bên thứ 3 nào khác (ngoại trừ các đơn vị liên kết, dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc các trường hợp khác do pháp luật quy định) khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.

Trường hợp bị tấn công máy chủ làm các thông tin có nguy cơ bị mất, Nha khoa Tracy có trách nhiệm báo với cơ quan có thẩm quyền để tiến hành điều tra, khắc phục kịp thời.

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRACY VIỆT NAM

Địa Chỉ: 259 Hà Tôn Quyền, Phường 06, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

☎ Hotline: 0901 39 59 54

Website: www.nhakhoatracy.vnwww.phamthaotrang.vn 

Tiktok: https://www.tiktok.com/@bacsitrangpham 

Youtube: https://www.youtube.com/@tracydentist 

Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoatracy.vn/