Nha khoa Tracy tự hào là trung tâm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tracy được xây dựng trên nền tảng của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc nha khoa chất lượng và uy tín hàng đầu.

Tracy Dentist hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi cam kết bảo hành và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của mình. Chính sách bảo hành của nha khoa Tracy đảm bảo rằng bạn sẽ luôn được bảo vệ và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.

Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

  1. Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.
  2. Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
  3. Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Hình thức đổi trả

Trường hợp khách hàng không còn nhu cầu nữa do lỗi hàng hóa hoặc không đồng ý với hàng hóa được đổi lại công ty sẽ hoàn phí cho khách hàng bằng hình thức chuyển khoản hoặc theo phương thức thỏa thuận với khách hàng trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu. Phí chuyển khoản khách hàng sẽ chịu (nếu có).

Khi phát sinh chi phí vận chuyển của hàng đổi trả, khách hàng sẽ chịu chi phí này và thanh toán trực tiếp cho bên vân chuyển.

 

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRACY VIỆT NAM

Địa Chỉ: 259 Hà Tôn Quyền, Phường 06, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

☎ Hotline: 077 383 3058

Website: www.nhakhoatracy.vn – www.phamthaotrang.vn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@bacsitrangpham

Youtube: https://www.youtube.com/@tracydentist

Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoatracy.vn/