Nha khoa Tracy là địa chỉ chăm sóc, thẩm mỹ răng miệng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Đội ngũ Tracy luôn cố gắn mang đến chất lượng hoàn hảo cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. 

Để mang lại sự thuận tiện và thoải mái cho khách hàng, Nha khoa Tracy xin gửi đến khách hàng chính sách thanh toán với nhiều phương thức khác nhau.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Thanh toán bằng tiền mặt là hình thức thanh toán trực tiếp tại nha khoa. Khi thanh toán trực tiếp tại Nha khoa Tracy, Quý khách sẽ nhận được hóa đơn và các giấy tờ liên quan đến quy trình khám – điều trị tại nha khoa như: giấy hẹn tái khám, toa thuốc điều trị,…

Thanh toán bằng thẻ là hình thức dùng thẻ quẹt vào máy Pos để tiến hành thanh toán. Hình thức thanh toán này sẽ an toàn và tiện lợi hơn cho Quý khách rất nhiều. Tương tự như thanh toán bằng tiền mặt, khi cà thẻ trực tiếp tại Nha khoa Tracy, Quý khách hàng cũng sẽ nhận được hóa đơn có chữ ký và các giấy tờ liên quan.

Nếu Quý khách không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp, Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản. Điều kiện để chọn hình thức thanh toán chuyển khoản là tài khoản ngân hàng của Quý khách đã được đăng ký sử dụng Internet Banking.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Tùy vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn và thỏa thuận với Nha khoa Tracy, Quý khách hàng có thể thanh toán thanh toán toàn bộ chi phí trong một lần hoặc thanh toán trả góp theo từng giai đoạn.

Áp dụng với tất cả các dịch vụ tại Nha khoa Tracy. Khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí như đã thỏa thuận với nha khoa.

Quý khách hàng có thể tham gia chương trình trả góp tại Nha khoa Tracy với dịch vụ và cách thức chi tiết như sau:

Đối với dịch vụ chỉnh nha (Niềng răng): Quý khách chỉ cần trả trước 5 triệu và tiến hành trả góp 0% lãi suất với chi phí 1,5 triệu/ tháng. 

Đối với dịch vụ răng sứ, cấy implant: Quý khách được trả góp 0% qua thẻ tín dụng. 

Trên đây là hình thức thanh toán khi sử dụng các dịch vụ tại Nha khoa Tracy, Quý khách cần tư vấn thêm về thông tin dịch vụ và thanh toán có thể liên hệ với Tracy qua thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRACY VIỆT NAM

Địa Chỉ: 259 Hà Tôn Quyền, Phường 06, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

☎ Hotline: 0901 39 59 54

Website: www.nhakhoatracy.vnwww.phamthaotrang.vn 

Tiktok: https://www.tiktok.com/@bacsitrangpham 

Youtube: https://www.youtube.com/@tracydentist 

Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoatracy.vn/