Cô Hoa vượt hơn 100km từ Tiền Giang đến Hồ Chí Minh vì chỉ tin tưởng Tracy Dentist

Chia sẻ bài viết

Cô Kim Hoa, một khách hàng đặc biệt của Nha Khoa Tracy, đã di chuyển dài hơn 100km từ tỉnh Tiền Giang để đến Tracy làm răng. Dù xa xôi nhưng vì tin tưởng vào sự chuyên nghiệp, uy tín của nha khoa cũng như đội ngũ bác sĩ nơi đây nên cô chấp nhận đi xa để có được thành quả tốt nhất.

Cô Hoa khi đến nha khoa Tracy

Ban đầu, khi cô Hoa đến Nha Khoa Tracy, hàm răng dưới của cô đã gặp vấn đề nghiêm trọng, nên các bác sĩ đã tư vấn cho cô thực hiện trồng răng sứ hàm dưới. Còn phần hàm răng trên, cô quyết định thực hiện trồng răng tháo lắp để phục hồi chức năng ăn nhai. 

Cô Hoa rất hài lòng khi làm răng tại nha khoa Tracy

Điều đặc biệt là trong suốt quá trình làm răng, cô Hoa đã cảm thấy rất nhẹ nhàng, thoải mái và không hề gặp phải cảm giác đau đớn nào cả. Hơn nữa, khi gặp bất cứ vấn đề gì về răng, cô luôn nhận được sự chăm sóc tận tâm từ đội ngũ nhân viên tại Nha Khoa Tracy. Mọi vấn đề, lo lắng của cô đều được giải quyết một cách nhanh chóng, mang lại cho cô một trải nghiệm hết sức thoải mái.

Cô Hoa chia sẻ hành trình chăm sóc răng miệng tại nha khoa Tracy

Ngoài ra, cô Hoa chia sẻ rằng chi phí làm răng tại Nha Khoa Tracy không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn rất hợp lý, phù hợp với tài chính của nhiều người. 

Nha Khoa Tracy rất vui vì được đồng hành cùng cô Hoa trong suốt chặng đường chăm sóc răng miệng, phục hồi chức năng ăn nhai cho hàm răng của cô. Tracy xin kính chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và tự tin với nụ cười rạng rỡ của mình.

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRACY VIỆT NAM

Điện thoại: 0901 39 59 54

Website: www.nhakhoatracy.vn – www.phamthaotrang.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@tracydentist

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tracy.dentist/

Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoatracy.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoatracy/ và https://www.facebook.com/tracydentist.vn/

Xem Thêm