Hành trình tìm lại nụ cười cho chị Ngọc Hiền tại Nha Khoa Tracy Việt Nam

Chia sẻ bài viết

Chị Ngọc Hiền là một khách hàng đến từ quận 11 đã dành thời gian quý báu của mình để chia sẻ về hành trình tìm lại nụ cười tỏa sáng tại Tracy. Ban đầu, chị Ngọc Hiền chia sẻ rằng răng bị bị đen và lệch, khiến cho chị cảm thấy không tự tin khi cười và cũng không thể thoải mái khi giao tiếp hàng ngày.

Hành trình tìm lại nụ cười của chị Ngọc Hiền tại Nha Khoa Tracy

Khi đến với Nha Khoa Tracy, chị quyết định thực hiện cắt nướu để khắc phục tình trạng cười hở lợi. Sau đó, chị làm thêm 6 răng sứ để nụ cười thêm phần rạng rỡ, tỏa sáng hơn. Chị Ngọc Hiền đã đặt niềm tin vào đội ngũ chuyên gia tại Nha Khoa Tracy với hy vọng các bác sĩ nơi đây sẽ mang lại sự thay đổi cho nụ cười của mình.

Trong suốt quá trình điều trị, chị Hiền chia sẻ rằng chị cảm thấy bác sĩ nơi đây rất thân thiện, làm răng rất cẩn thận và nhẹ nhàng. Đội ngũ phụ tá và tư vấn viên luôn nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của chị. 

Không những vậy, chị cũng nhấn mạnh rằng Tracy luôn chú tâm vào chuyên môn và kỹ thuật cao của các bác sĩ, kết hợp với việc sử dụng công nghệ hiện đại trong quá trình điều trị. Chính những yếu tố này đã góp phần giúp chị Ngọc Hiền có được kết quả mà luôn chị mong đợi.

Sau khi hoàn thành quá trình điều trị, chị Hiền đã sở hữu cho mình một nụ cười mới đầy rạng rỡ và tự tin. Chị còn khuyến khích mọi người mạnh dạn hơn trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ mà Nha Khoa Tracy mang lại.

Chị Hiền hài lòng với kết quả nụ cười của mình tại Tracy
Chị Hiền hài lòng với kết quả nụ cười của mình tại Tracy

Chị Ngọc Hiền cho biết chị rất hài lòng với kết quả sau cùng và chị muốn lan tỏa niềm vui của mình và mong rằng mọi người sẽ không cần quá lo lắng và sợ hãi sẽ bị đau vì quá trình này diễn ra rất êm ái, nhanh chóng.

Nha Khoa Tracy cảm thấy vô cùng vinh hạnh khi được đồng hành cùng chị trong suốt hành trình tìm lại nụ cười của mình. Tracy xin kính chúc chị luôn khỏe mạnh, thành công và nở nụ cười rạng rỡ mỗi ngày.

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRACY VIỆT NAM

Điện thoại: 0901 39 59 54

Website: www.nhakhoatracy.vn – www.phamthaotrang.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@tracydentist

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tracy.dentist/

Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoatracy.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/nhakhoatracy/

https://www.facebook.com/tracydentist.vn/

Xem Thêm