KHÁCH HÀNG HỒNG PHÚC THÁO NIỀNG SỚM VÌ RĂNG QUÁ ĐẸP

Chia sẻ bài viết

Chu Vũ Hồng Phúc, một cô gái trẻ trung và tràn đầy năng lượng, đã có một hành trình đặc biệt tại nha khoa Tracy Việt Nam.

Sự kết nối giữa Phúc và Tracy bắt nguồn từ hai người em họ đã trải qua quá trình chăm sóc răng tại nha khoa và chia sẻ những trải nghiệm tích cực.

Hơn một năm trước, Hồng Phúc đến nha khoa Tracy với mong muốn khắc phục tình trạng răng khôn đau, răng khấp khểnh, và khớp cắn không đều. 

Phúc cho biết bạn không tự tin với hàm răng của mình và rất mong muốn cải thiện thẩm mỹ nụ cười. Theo kế hoạch điều trị, Phúc sẽ niềng răng trong khoảng hơn 1,5 năm. 

Tuy nhiên, chỉ sau hơn một năm, hàm răng của Hồng Phúc đã trở nên đều đặn và nụ cười trở nên thu hút hơn. Đây là một niềm vui và bất ngờ lớn trong hành trình tìm đến cái đẹp của cô gái trẻ trung này.

Chia sẻ của bạn Hồng Phúc khi niềng răng tại nha khoa Tracy

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Hồng Phúc tại nha khoa Tracy là khi cô bất ngờ rơi mắc cài. Đội ngũ Tracy đã hỗ trợ kịp thời và sắp xếp lịch nhanh chóng để Phúc đến gắn lại mắc cài.

Bên cạnh đó, mỗi lần đến nha khoa thăm khám vào những dịp lễ tết, Hồng Phúc luôn được tặng những món quà ý nghĩa. Từ đây Phúc cảm thấy được trân trọng và yêu thương rất nhiều từ Tracy.

Nha khoa Tracy Việt Nam chắc chắn sẽ là nơi mà Hồng Phúc tin tưởng để thực hiện chăm sóc răng miệng cho bản thân mình và cho cả gia đình của mình. 

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRACY VIỆT NAM

Điện thoại: 0901 39 59 54

Website: www.nhakhoatracy.vn www.phamthaotrang.vn 

Youtube: https://www.youtube.com/@tracydentist  

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tracy.dentist/    

Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoatracy.vn/  

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoatracy/ https://www.facebook.com/tracydentist.vn/

Xem Thêm