Khách hàng Mai Hương khắc phục khớp cắn ngược nhờ niềng răng tại Tracy

Chia sẻ bài viết

Mai Hương từng tự ti vì hàm răng khấp khểnh, khớp cắn ngược ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe. Sau nhiều lần tìm hiểu, cô quyết định niềng răng tại Nha Khoa Tracy và hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được.

“Trước đây, nụ cười của mình không được đẹp, răng khấp khểnh, khớp cắn ngược khiến mình rất tự ti. Mình đã từng đi khám và tư vấn ở nhiều nha khoa khác nhưng cuối cùng quyết định niềng răng tại Nha Khoa Tracy vì sự uy tín và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao.” Hương chia sẻ.

Răng lệch lạc, khớp cắn ngược khiến Hương tự ti vô cùng
Răng lệch lạc, khớp cắn ngược khiến Hương tự ti vô cùng

Ấn tượng đầu tiên của Hương với Nha Khoa Tracy là đội ngũ nhân viên vô cùng thân thiện, nhiệt tình. Bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng răng và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Trong suốt quá trình niềng răng, Hương luôn được theo dõi sát sao và được giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tình.

Sau 1,5 năm đeo niềng, Hương đã được tháo mắc cài và chuyển sang sử dụng hàm duy trì. Nụ cười của cô giờ đây rạng rỡ và tự tin hơn rất nhiều. “Răng mình đã đều đặn và khớp cắn cũng ổn định hơn rất nhiều. Mình thực sự hài lòng với kết quả niềng răng tại Nha Khoa Tracy,” Hương chia sẻ.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng hàm duy trì, Hương cũng có một vài lần chủ quan, lơ là không đeo hàm đúng giờ. Điều này khiến răng có bị xê dịch một chút. “May mắn là khi mình đeo hàm duy trì đều đặn trở lại thì răng đã chạy lại về đúng vị trí,” Hương cho biết.

Từ kinh nghiệm của bản thân, Hương khuyên những ai đã niềng răng cần lưu ý đeo hàm duy trì đúng cách và thường xuyên để giữ gìn nụ cười đẹp và hàm răng khỏe mạnh. “Niềng răng là một hành trình dài đòi hỏi sự kiên trì và tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ. Hãy siêng năng đeo hàm duy trì để không phí công sức đã bỏ ra,” Hương nhắn nhủ.

 

Nha Khoa Tracy với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn sở hữu nụ cười rạng rỡ và tự tin.

 

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRACY VIỆT NAM 

Địa Chỉ: 259 Hà Tôn Quyền, Phường 06, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

☎ Hotline: 077 383 3058

 

Website: www.nhakhoatracy.vn  – https://phamthaotrang.vn/ 

Youtube: https://www.youtube.com/@tracydentist  

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tracy.dentist/   

Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoatracy.vn/  

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoatracy/  và https://www.facebook.com/tracydentist.vn/ 

 

Xem Thêm