Khách hàng Ngọc Huệ điều trị sâu răng tới tủy như thế nào?

Chia sẻ bài viết

Bạn Ngọc Huệ từng gặp phải tình trạng đau nhức dữ dội do sâu răng hàm và tình trạng này đã trở nên tồi tệ hơn khi miếng trám cũ bị vỡ, khiến răng vỡ tới ⅓ thân răng. Lo lắng cho sức khỏe và mong muốn chấm dứt cơn đau dai dẳng, Huệ đã tìm đến Nha Khoa Tracy và hoàn toàn hài lòng với dịch vụ nhổ răng tại đây.

“Răng mình bị sâu nặng và đã lan đến tủy, khiến mình đau nhức vô cùng. Khi đến Nha Khoa Tracy thăm khám, bác sĩ cho biết miếng trám sâu răng cũ của mình bị vỡ và răng đã bị vỡ khá nhiều.” Huệ chia sẻ.

Khách hàng Ngọc Huệ điều trị sâu răng tới tủy tại Tracy
Khách hàng Ngọc Huệ điều trị sâu răng tới tủy tại Tracy

Sau khi chụp phim, bác sĩ thông báo cho Huệ một tin không vui rằng do răng đã bị vỡ sâu, mất phần tràng tủy, tủy răng bị hoại tử và nhiễm trùng ra ngoài xương nên không thể bảo tồn mà cần phải nhổ bỏ. Tuy nhiên, Huệ không hề lo lắng vì đã tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ tại Nha Khoa Tracy.

“Mình làm trong ngành dịch vụ nên khá quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Ngay từ khâu thăm khám, mình đã rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây.” Huệ chia sẻ.

Mặc dù đây là lần đầu tiên nhổ răng nên Huệ cũng có chút lo sợ, nhưng trong suốt quá trình điều trị, Huệ hoàn toàn cảm thấy thoải mái và không hề cảm thấy đau đớn. Nhờ được tiêm thuốc tê trước khi nhổ và kỹ thuật nhổ răng của bác sĩ, Huệ không hề cảm nhận được bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

“Bác sĩ rất nhẹ nhàng và cẩn thận trong suốt quá trình nhổ răng. Nhờ vậy mà mình không hề cảm thấy đau đớn hay lo lắng gì cả,” Huệ chia sẻ.

Sau khi nhổ răng, Huệ được bác sĩ dặn dò cẩn thận về cách chăm sóc răng miệng sau khi nhổ. Huệ tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ và kết quả là vết thương sau nhổ răng lành rất nhanh và không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.

 

“Mình rất hài lòng với dịch vụ nhổ răng tại Nha Khoa Tracy. Nhờ có sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ tại đây mà mình đã thoát khỏi cơn đau nhức dai dẳng và lấy lại được nụ cười tự tin” Huệ chia sẻ.

 

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRACY VIỆT NAM 

Địa Chỉ: 259 Hà Tôn Quyền, Phường 06, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

☎ Hotline: 077 383 3058

 

Website: www.nhakhoatracy.vn  – https://phamthaotrang.vn/ 

Youtube: https://www.youtube.com/@tracydentist  

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tracy.dentist/   

Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoatracy.vn/  

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoatracy/  và https://www.facebook.com/tracydentist.vn/ 

 

 

Xem Thêm