Loại bỏ răng khôn mọc lệch chỉ sau 15 phút tại Nha Khoa Tracy

Chia sẻ bài viết

Trang Ngọc từng gặp phải tình trạng sưng đau dữ dội do răng khôn mọc lệch ngầm. Lo lắng cho sức khỏe và mong muốn chấm dứt cơn đau dai dẳng, Ngọc đã tìm đến Nha Khoa Tracy và hoàn toàn hài lòng với dịch vụ nhổ răng khôn tại đây.

“Răng khôn mọc lệch khiến mình bị đau nhức liên tục, mặt sưng vù và ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt. Do vị trí răng mọc ngầm nên bác sĩ phải rạch nướu để lấy răng ra.” Ngọc chia sẻ.

Trang Ngọc nhổ răng khôn chỉ sau 15 phút tại Tracy
Trang Ngọc nhổ răng khôn chỉ sau 15 phút tại Tracy

Trước khi thực hiện nhổ răng, Ngọc được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng răng và phác đồ điều trị phù hợp. Bác sĩ khuyến cáo Ngọc nên nhổ răng theo từng đợt để đảm bảo sức khỏe và khả năng ăn uống sau khi nhổ.

Quá trình nhổ răng khôn diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn so với tưởng tượng của Ngọc. “Khi nhổ răng khôn mọc ở hàm trên, bác sĩ chỉ mất khoảng 15 phút là lấy được răng ra ngoài. Răng ở hàm dưới có vị trí mọc khó khăn hơn nên thời gian nhổ cũng lâu hơn một chút.” Ngọc kể lại.

Nhờ được tiêm thuốc tê trước khi nhổ nên Ngọc không cảm thấy quá đau đớn trong suốt quá trình. Bên cạnh đó, Ngọc cũng rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tại Nha Khoa Tracy. Các nhân viên y tế luôn ân cần, nhẹ nhàng và giải đáp mọi thắc mắc của Ngọc một cách cẩn thận.

Chia sẻ về kinh nghiệm của bản thân, Ngọc khuyên mọi người nên đi khám và nhổ răng khôn càng sớm càng tốt, đặc biệt là khi răng khôn mọc lệch, mọc ngầm hoặc có dấu hiệu sâu, viêm nhiễm. “Răng khôn mọc ở vị trí trong cùng hàm, rất khó vệ sinh nên nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.” Ngọc nhấn mạnh.

 

Nha Khoa Tracy với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại, sẽ mang đến cho bạn dịch vụ nhổ răng khôn an toàn, hiệu quả và đảm bảo không gây đau đớn. 

 

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRACY VIỆT NAM 

Địa Chỉ: 259 Hà Tôn Quyền, Phường 06, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

☎ Hotline: 077 383 3058

 

Website: www.nhakhoatracy.vn  – https://phamthaotrang.vn/ 

Youtube: https://www.youtube.com/@tracydentist  

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tracy.dentist/   

Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoatracy.vn/  

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoatracy/  và https://www.facebook.com/tracydentist.vn/ 

 

Xem Thêm