NHA KHOA TRACY NHẬN GIẢI TOP 10 THE BEST OF VIETNAM 2023

Bác sĩ Trang đi nhận giải thưởng

Chia sẻ bài viết

Nha khoa Tracy được vinh danh top 10 “The Best Of Vietnam 2023”  cho lĩnh vực chỉnh nha trẻ em và cấy implant trung niên.

Chương trình do Tạp chí sở hữu trí tuệ & sáng tạo cùng Hội đồng Khoa học Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức và được công bố tháng 08/10/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nha khoa Tracy Việt Nam tự hào lọp top 10 The Best of Vietnam 2023

“The Best of Vietnam” là giải chương trình nhằm tìm ra những thương hiệu sản phẩm, dịch vụ xuất sắc trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng. Qua đây giúp tôn vinh các thương hiệu Việt và giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng.

Bác sĩ Thảo Trang nhận giải thưởng The Best of VietNam
Bác sĩ Thảo Trang nhận giải thưởng The Best of VietNam

Giải thưởng là thành quả cho sự nỗ lực không ngừng của tập thể nha khoa Tracy, cùng sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng trong nước và Kiều bào nước ngoài. Đây sẽ là động lực lớn để nha khoa Tracy cố gắng hơn nữa trong hành trình xây dựng sức khỏe và vẻ đẹp thẩm mỹ răng miệng của người Việt Nam.

Nha Khoa Tracy – Sứ mệnh tỏa sáng nụ cười

Thành lập bởi bác sĩ Phạm Thảo Trang, nha khoa Tracy là đơn vị tiên phong trong dịch vụ chỉnh nha trẻ em, tuổi teen và cấy implant cho người trung niên. Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, Tracy Dentist rất tự hào khi được đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng trên chặn đường chăm sóc sức khỏe răng miệng và nụ cười.

Bác sĩ Trang đi nhận giải thưởng
Bác sĩ Thảo Trang đi nhận giải thưởng

Nha khoa Tracy quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trường đại học hàng đầu. Các bác sĩ của nha khoa Tracy luôn cập nhật những kiến thức và kỹ thuật nha khoa mới nhất để mang đến cho khách hàng những kết quả điều trị tối ưu.

Nha khoa Tracy đầu tư hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm điều trị an toàn và chính xác nhất.

Tiêu chí của nha khoa Tracy chính là trân trọng những gì tự nhiên và sửa chữa những gì chưa tốt nhằm mang đến nụ cười hoàn hảo theo từng cá nhân, hạn chế xâm lấn sâu không đáng có.  

Hình ảnh bác sĩ Thảo Trang và các cộng sự tại nha khoa Tracy
Hình ảnh bác sĩ Thảo Trang và các cộng sự tại Nha khoa Tracy

Nha khoa Tracy cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa, bao gồm:

  • Niềng răng thẩm mỹ
  • Răng sứ thẩm mỹ 
  • Trồng răng implant
  • Trồng răng tháo lắp
  • Tẩy trắng răng
  • Lấy vôi răng
  • Nhổ răng 
  • Điều trị tủy 
  • Nha khoa dự phòng 
  • Các sản phẩm chăm sóc răng miệng

Bác sĩ Phạm Thảo Trang – Ceo nha khoa Tracy chia sẻ: “Ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, trong thời gian tới Trang và các cộng sự của mình sẽ triển khai nhiều chương trình về chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cộng đồng. Hy vọng rằng những thông tin mà Tracy mang đến sẽ giúp nhiều người bảo vệ được răng miệng tốt hơn, phòng chống được nhiều bệnh nguy hiểm về sau”.

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 259 Hà Tôn Quyền, Phường 06, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

☎ Hotline: 0901 39 59 54

Website: www.nhakhoatracy.vnwww.phamthaotrang.vn 

Tiktok: https://www.tiktok.com/@bacsitrangpham 

Youtube: https://www.youtube.com/@tracydentist 

Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoatracy/

Xem Thêm