Nhật Minh tự ti khi bị khớp cắn ngược, răng chề gây ảnh hưởng đến công việc

Chia sẻ bài viết

Nhật Minh từng gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp do tình trạng khớp cắn ngược và hàm dưới bị chìa ra ngoài. Là người làm trong ngành dịch vụ, Minh luôn ý thức được tầm quan trọng của nụ cười và quyết định niềng răng để cải thiện ngoại hình. Sau nhiều lần tham khảo, Minh lựa chọn Nha Khoa Tracy và hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được.

“Trước đây, mình rất tự ti khi giao tiếp vì nụ cười không được đẹp. Do đặc thù công việc nên mình cần giao tiếp nhiều với khách hàng, điều này khiến mình càng trăn trở hơn về vấn đề răng miệng,” Minh chia sẻ.

Nhật Minh thoát khỏi khớp cắn ngược nhờ niềng răng tại Tracy
Nhật Minh thoát khỏi khớp cắn ngược nhờ niềng răng tại Tracy

Minh cho biết, ấn tượng đầu tiên của anh với Nha Khoa Tracy là đội ngũ nhân viên và bác sĩ vô cùng chuyên nghiệp, tận tâm. Bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng răng và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Trong suốt quá trình niềng răng, Minh luôn được theo dõi sát sao và được giải đáp mọi thắc mắc một cách cẩn thận.

Minh đặc biệt ấn tượng với dịch vụ tại Nha Khoa Tracy: “Từ khâu cạo vôi răng đến gắn mắc cài đều được thực hiện rất nhẹ nhàng, tỉ mỉ và không hề gây đau đớn như mình từng lo lắng. Mình cũng rất hài lòng với cơ sở vật chất hiện đại tại đây, đảm bảo an toàn và quy trình điều trị chuyên nghiệp.”

Sau 2 năm niềng răng, Minh đã được tháo mắc cài và sở hữu nụ cười tự tin rạng rỡ. “Kết quả niềng răng tại Tracy vượt xa mong đợi của mình. Răng mình giờ đã đều đặn, khớp cắn chuẩn và nụ cười cũng đẹp hơn rất nhiều,” Minh chia sẻ.

Minh bày tỏ lòng biết ơn đối với Nha Khoa Tracy: “Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại Nha Khoa Tracy đã giúp mình tự tin hơn trong cuộc sống. Nếu bạn đang gặp vấn đề về răng miệng, hãy đến Nha Khoa Tracy để được tư vấn và điều trị hiệu quả nhé!”

 

Nha Khoa Tracy với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn sở hữu nụ cười rạng rỡ và tự tin.

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRACY VIỆT NAM 

Địa Chỉ: 259 Hà Tôn Quyền, Phường 06, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

☎ Hotline: 077 383 3058

 

Website: www.nhakhoatracy.vn  – https://phamthaotrang.vn/ 

Youtube: https://www.youtube.com/@tracydentist  

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tracy.dentist/   

Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoatracy.vn/  

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoatracy/  và https://www.facebook.com/tracydentist.vn/ 

 

Xem Thêm