NIỀNG RĂNG HÔ VỚI MẮC CÀI TRÒN

Chia sẻ bài viết

Răng hô không chỉ khiến cho khuôn mặt bị mất cân đối mà còn ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của người gặp phải. Hiện nay, niềng răng hô với mắc cài tròn đã trở thành một phương pháp điều chỉnh răng được nhiều người ưu tiên lựa chọn để điều trị tình trạng này. 

1. Răng hô là gì? Răng hô có niềng răng mắc cài tròn được không?

Răng hô (răng vẩu) là tình trạng hàm ở trên nhô ra gây mất thẩm mỹ khi cười. Những trường hợp răng bị hô thường sẽ bị lệch khớp cắn, ít nhiều cũng ảnh hưởng đến việc ăn nhai. Nguyên nhân gây nên tình trạng răng hô gồm:

 • Do răng: Răng ở hàm trên bị chìa ra ngoài thay vì mọc theo phương thẳng đứng.
 • Do xương hàm: Xương hàm phát triển quá mức so với cấu trúc xương trên khuôn mặt và làm cho xương hàm bị nhô ra phía trước.
 • Do cả hai trường hợp trên: Một số trường hợp bị hô nặng do cả răng và xương hàm đều bị nhô ra phía trước.
Tình trạng răng hô khá phổ biến

Trong 3 trường hợp kể trên, chỉ những người gặp tình trạng bị hô do răng hoặc bị hô do răng và xương hàm kết hợp thì mới có thể niềng răng. Đối với trường hợp bị hô do xương hàm thì niềng răng không có tác dụng do mắc cài không thể thay đổi vị trí xương được. 

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng bị hô do trường hợp số 1 và số 3 thì hoàn toàn có thể yên tâm niềng răng bằng mắc cài tròn được. Với ưu điểm được thiết kế hình tròn, trơn láng, mắc cài tròn sẽ hạn chế được tình trạng bị trầy má, xước miệng so với mắc cài truyền thống.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể dễ dàng vệ sinh răng miệng và ăn uống dễ dàng, không bị vướng thức ăn vào mắc cài. Với công nghệ độc quyền đến từ Châu Âu, mắc cài tròn chắc chắn là một phương pháp niềng răng hoàn toàn phù hợp với người gặp tình trạng răng hô.

Xem thêm: Tìm hiểu về niềng răng mắc cài tròn – xu hướng chỉnh nha hiện đại

2. Niềng răng hô với mắc cài tròn mất bao lâu?

Thông thường, thời gian niềng răng sẽ phụ thuộc vào tình trạng hô của từng bệnh nhân. Đối với những trường hợp bị hô nhẹ, thời gian niềng sẽ ngắn hơn. Nhưng với những trường hợp răng bị hô nặng, bị chìa ra ngoài khá nhiều thì sẽ tốn thời gian nhiều hơn để điều chỉnh răng về đúng khớp cắn tốt nhất.

Nhìn chung, khi lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài tròn, bạn sẽ rút ngắn thời gian niềng hơn rất nhiều so với phương pháp truyền thông. Sau 3 tháng niềng, bạn sẽ nhìn thấy răng có sự thay đổi rõ rệt. Và trung bình, thời gian niềng sẽ kéo dài từ 12 tháng 24 tháng.

Niềng răng mắc cài tròn tại nha khoa Tracy

Một số yếu tố ảnh hưởng đến thời gian niềng răng có thể kể đến như:

 • Mức độ sai lệch của răng: Như đã nói ở trên, nêu nếu mức độ răng hô nhẹ thì thời gian niềng sẽ ngắn hơn và ngược lại thì sẽ lâu hơn.
 • Độ tuổi niềng răng: Nếu bạn niềng răng ở độ tuổi từ 6 đến 12 tuổi, thời gian niềng sẽ được rút ngắn tối đa bởi ở giai đoạn này, xương hàm của trẻ vẫn đang phát triển.
 • Phương pháp niềng: Mỗi phương pháp niềng đều có ưu điểm riêng biệt. Niềng răng mắc cài tròn giúp rút ngắn thời gian niềng hơn so với phương pháp truyền thống nhờ hệ thống mắc cài tự buộc và thiết kế riêng biệt.
 • Cách chăm sóc răng miệng: Hạn chế những thói quen xấu như mút tay, đẩy lưỡi, ăn nhai đồ cứng,… khi niềng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian niềng tốt nhất.
 • Nha khoa uy tín: Chọn đúng nha khoa uy tín với bác sĩ có tay nghề cao sẽ đảm bảo cho quá trình niềng răng được diễn ra thuận lợi hơn cả.

3. Niềng răng hô với mắc cài tròn hết bao nhiêu tiền?

Do là phương pháp niềng răng mới được ra mắt, nên chi phí niềng răng mắc cài tròn nhận được sự quan tâm từ rất nhiều khách hàng. Chi phí niềng răng giữa các nha khoa thường sẽ có sự chênh lệch. Tại Nha Khoa Tracy, bạn sẽ được thăm khám miễn phí và các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cho từng trường hợp khác nhau.

Tùy vào từng trường hợp, chi phí niềng răng mắc cài tròn sẽ khác nhau. Nếu bạn thuộc trường hợp hô nhẹ, chi phi thường sẽ thấp hơn. Ngược lại, nếu răng bị lệch lạc quá nặng, thời gian điều trị sẽ lâu hơn và chi phí niềng cũng cao hơn.

Niềng răng mắc cài tròn với giá ưu đãi tại nha khoa Tracy

Nhìn chung, niềng răng mắc cài tròn tại Nha Khoa Tracy hiện đang ưu đãi với giá dao động trong khoảng từ 23 triệu/ 2 hàm. Không những vậy, Nha Khoa Tracy còn có chương trình niềng răng trả góp với giá ưu đãi chỉ từ 1,5 triệu/ tháng.

Với những chương trình ưu đãi của mình, Nha Khoa Tracy hy vọng rằng tất cả những khách hàng đang gặp vấn đề về răng miệng đều có cơ hội thực hiện điều trị để sở hữu nụ cười tự tin nhất.

Xem thêm: Vì sao lựa chọn mắc cài tròn 

4. Niềng răng hô với mắc cài tròn tại Nha Khoa Tracy

Địa chỉ thực hiện niềng răng mắc cài tròn vẫn luôn là một trong những vấn đề khiến nhiều người cân nhắc trước khi thực hiện niềng răng. Hành trình niềng răng hô chỉ kết thúc hoàn hảo khi răng di chuyển an toàn, tạo ra khớp cắn chuẩn và có thể ăn nhai thoải mái.

Khách hàng niềng răng mắc cài tròn tại Tracy

Đồng thời, kết quả này phải được duy trì ổn định, bền vững theo thời gian. Khi lựa chọn niềng răng mắc cài tròn tại Nha Khoa Tracy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đạt được kết quả trên bởi những lý do sau:

 • Nha Khoa Tracy Việt Nam ưu tiên sử dụng công nghệ niềng răng mắc cài tròn tiên tiến độc quyền đến từ Châu Âu, đảm bảo rằng chất lượng của dịch vụ đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.
 • Đội ngũ của Tracy bao gồm bác sĩ, chuyên gia, và phụ tá có nhiều kinh nghiệm, luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao kiến thức và kỹ năng của họ để phục vụ khách hàng tốt nhất.
 • Tracy Việt Nam sở hữu trang thiết bị và máy móc hiện đại, và cơ sở vật chất của chúng tôi được thiết kế rộng rãi và khang trang để đảm bảo môi trường thoải mái cho khách hàng.
 • Chúng tôi niêm yết bảng giá dịch vụ rõ ràng, và chi phí niềng răng, bất kể là mắc cài tròn hay phương pháp niềng răng khác, đều hợp lý và phù hợp với điều kiện tài chính của từng khách hàng.
 • Nha Khoa Tracy luôn có những chương trình ưu đãi, chính sách hỗ trợ tài chính nhằm giúp khách hàng của mình có cơ hội sở hữu nụ cười tự tin nhất.

Với tất cả những yếu tố này, Nha Khoa Tracy Việt Nam cam kết mang lại dịch vụ niềng răng chất lượng và đáng tin cậy, và hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi “Niềng răng mắc cài tròn có tốt không?”

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRACY VIỆT NAM 

Địa Chỉ: 259 Hà Tôn Quyền, Phường 06, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

☎ Hotline: 0901 39 59 54

Website: www.nhakhoatracy.vn  – https://phamthaotrang.vn/ 

Youtube: https://www.youtube.com/@tracydentist  

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tracy.dentist/   

Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoatracy.vn/  

Fanpage:

https://www.facebook.com/nhakhoatracy/

https://www.facebook.com/tracydentist.vn/

Xem Thêm