Thanh Thảo làm răng để thêm tự tin và đạt giải hoa hậu năm 2023

Chia sẻ bài viết

Đã từ lâu, chị Thanh Thảo vẫn luôn cảm thấy tự ti về hàm răng của mình do răng chị bị lệch lạc và bị xỉn màu khá nhiều. Do đó, chị đã có mong muốn làm lại hàm răng của mình nhưng do dịch Covid và một số vấn đề khác nên vẫn chưa có thời gian để thực hiện.

Chị Thanh Thảo trước khi đến nha khoa Tracy

Vào năm 2018, chị Thảo tìm đến Nha Khoa Tracy với hy vọng các bác sĩ ở đây sẽ bọc răng sứ cho hàm răng của mình. Sau khi thăm khám, bác sĩ đã tư vấn rằng do tình trạng răng bị lệch lạc nhiều nên nếu bọc răng sứ thì chị phải mài răng rất nhiều. Và bác sĩ khuyên chị Thảo cần niềng răng để điều chỉnh vị trí răng trước để quy trình bọc răng sứ an toàn và đạt hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên, do giới hạn về thời gian và vấn đề về công việc nên chị Thảo không muốn thực hiện niềng răng.

Lúc này chị Thảo được tư vấn làm cầu răng sứ vì chị bị mất hai răng cối, ảnh hưởng đến quá trình ăn uống và lâu dài sẽ  dễ bị di lệch răng.

Đến năm 2021 Chị Thanh Thảo đã đến nha khoa Tracy để thực hiện dịch vụ cắt nướu răng. Sau khi cắt nướu, chị chia sẻ đã thêm phần tự tin và cười nhiều hơn.

Chị Thanh Thảo sau khi cắt nướu tại nha khoa Tracy

Sau khi sinh hai bé, chị Thanh Thảo chia sẻ răng có vẻ yếu hơn, không được chắc khỏe và xỉn màu khá nhiều. Vì vậy năm 2023, khi phương pháp dán sứ Veneer phát triển, chị Thảo một lần nữa tìm đến Nha khoa Tracy để thực hiện dán sứ vì phương pháp này không cần mài răng quá nhiều và vẫn giữ được mô răng thật.

Sau khi dán sứ Veneer, chị Thanh Thảo hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được và chị rất tự tin khi nở nụ cười. Hàm răng trắng sáng tự nhiên đã giúp chị thực hiện được những ước mơ, dự định còn đang dang dở của mình.

Chị Thảo chia sẻ, điều khiến chị tự ti nhất chính là nụ cười không như ý của mình, vì vậy khi được đội ngũ Bác sĩ Tracy chăm sóc chị đã gỡ bỏ những rào cản và tự tin hơn để thực hiện dự định của mình. Cũng trong năm 2023, chị Thanh Thảo đã đăng ký dự thi hai cuộc thi sắc đẹp lớn và đều đạt được những thành tích nhất định.

Đầu tiên là Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 và đạt giải “Người đẹp thân thiện Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023”

Cuộc thi thứ hai là Mrs Grand Vietnam 2023 và đạt giải “Người đẹp truyền thông Mrs Grand Vietnam 2023”

Hình ảnh chị Thanh Thảo sau khi dán veneer tại nha khoa Tracy 

Sau cuộc thi, nụ cười rạng rỡ của chị đã trở thành một trong những nguồn năng lượng tích cực, tuyệt vời lan tỏa tới mọi người.

Chia sẻ của chị Thanh Thảo khi đến nha khoa Tracy

Nha Khoa Tracy vô cùng vinh hạnh khi có cơ hội góp phần tạo nên nụ cười rạng rỡ chuẩn hoa hậu cho chị Thanh Thảo. Tracy xin chúc chị luôn thành công trong cuộc sống và tiếp tục lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến tất cả mọi người xung quanh.

 

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRACY VIỆT NAM

Điện thoại: 0901 39 59 54

Website: www.nhakhoatracy.vn – www.phamthaotrang.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@tracydentist

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tracy.dentist/

Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoatracy.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoatracy/ và https://www.facebook.com/tracydentist.vn/

Xem Thêm