Tú Anh niềng răng và cắt thắng môi tại Tracy Dentist

Chia sẻ bài viết

Tình trạng của Tú Anh trước khi niềng răng là bạn bị khớp cắn ngược và răng cửa bị thưa, không được khít với nhau. Chính vấn đề này khiến bạn gặp khó khăn khi nhai và không được tự tin khi mỉm cười.

Khi đến với Tracy, bác sĩ đã thăm khám và quyết định cho bạn niềng răng mắc cài để cải thiện tình trạng trên. Bên cạnh đó, sau khi gắn mắc cài bạn cần phải cắt thắng môi để răng cửa khít lại với nhau. 

Tú Anh check in tại Tracy Việt Nam
Tú Anh check in tại Tracy Việt Nam

Ban đầu, Tú Anh cũng cảm thấy lo lắng vì nghĩ cắt thắng môi sẽ rất đau. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật thì bạn chia sẻ rằng quá trình cắt thắng môi khá nhẹ nhàng và bạn luôn được bác sĩ và phụ tá động viên. Khi về nhà bạn uống thuốc giảm đau nên không cảm thấy quá đau đớn.

Sau khi cắt chỉ, răng bạn đã trở nên khít hơn, không còn bị hở to như trước nữa. Tú Anh cảm thấy không hề hối hận khi quyết định cắt thắng môi và bạn vô cùng hài lòng vì hành trình làm đẹp răng miệng đã tiến thêm một bước lớn.

Trong suốt quá trình điều trị, Tú Anh rất thoải mái nhờ sự tận tâm của bác sĩ ở đây. Đồng thời, bạn đánh giá cao dịch vụ nha khoa tại Tracy và sự nhiệt tình của các nhân viên tại Tracy.

 

Trong chặng đường niềng răng tiếp theo của bạn, Nha khoa Tracy sẽ cố gắng chăm sóc và điều trị giúp bạn đạt được kết quả như ý. Cảm ơn bạn Tú Anh rất nhiều vì đã lựa chọn Tracy là nơi để đặt niềm tin.

Xem Thêm