ƯU ĐÃI DỊCH VỤ BÔI FLOUR TẠI NHA KHOA TRACY VIỆT NAM

Chia sẻ bài viết

Nhân dịp cuối năm, Nha Khoa Tracy Việt Nam áp dụng rất nhiều các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho quý khách hàng của mình. Trong đó, dịch vụ bôi Flour đang được triển khai với ưu đãi hết sức đặc biệt với mong muốn mang lại nụ cười khỏe mạnh cho tất cả mọi người. 

Chi tiết chương trình ưu đãi dịch vụ bôi Fluor tại Nha Khoa Tracy Việt Nam

Vecni fluor là giải pháp được thực hiện cho cả trẻ em và người lớn để bảo vệ răng trước sự tấn công của vi khuẩn, ngăn ngừa sâu răng. Vecni fluor đóng vai trò như là tấm lá chắn cho lớp men răng bên ngoài khỏi sự tác động của vi khuẩn làm phân hủy men răng và ngăn ngừa sự mẫn cảm các cơn đau do axit gây nên.

Ưu đãi lớn - Đón xuân lớn tại Nha Khoa Tracy
Ưu đãi lớn – Đón xuân lớn tại Nha Khoa Tracy

Tại Nha Khoa Tracy, dịch vụ bôi Fluor đang được ưu đãi chỉ còn 288K, áp dụng từ ngày 05/12 đến hết ngày 15/02. 

Trước khi bôi fluor, khách hàng sẽ được thăm khám răng miệng và có thể sẽ kết hợp thêm cạo vôi răng, làm sạch bề mặt để dung dịch fluor phát huy được tác dụng.

Lợi ích khi bôi Fluor trong việc bảo vệ sức khỏe răng miệng

Lượng fluor có nồng độ phù hợp và bám vào men răng có khả năng phục hồi phần men răng mới bị mất khoáng do vi khuẩn gây sâu răng. Tác động ngăn chặn vi khuẩn gây hại và xa hơn phòng ngừa sâu răng trong tương lai gần (vài tháng).

Fluor không thể hồi phục lại mô răng đã bị sâu, nhưng có khả năng tạo ra lớp bề mặt men vững chắc, dừng lại việc sâu răng tấn công sâu vào các phần sâu hơn của răng.

Fluor có tác dụng cho cả người lớn và trẻ em. Công dụng nổi bật của Fluor có thể thấy như:

  • Fluor được xem là tấm khiên chống lại sự tấn công mạnh mẽ của axit, ngăn vi khuẩn xâm chiếm gây hại.
  • Fluor có cơ chế hoạt động làm ức chế chuyển hóa đường xảy ra trong khoang miệng, phá hủy điều kiện sống của khuẩn sâu răng.
  • Fluor góp phần hạn chế sâu răng ở trẻ nhỏ, nuôi dưỡng sự phát triển khỏe mạnh của răng vĩnh viễn ở trẻ.
  • Fluor kiến tạo men răng, tạo ngà răng thông qua việc khuếch tán liên tục, kích thích tái khoáng.
  • Men răng chứa 96% apatit. Nhờ có fluor, apatit được chuyển hóa thành Fluoroapatit khó tan trong nước. Do đó, bề mặt răng được cứng cáp hơn.g ít bị sâu răng tấn công.

Tại sao Nha Khoa Tracy là địa điểm bôi Fluor uy tín? 

Flour giúp cho răng chắc khỏe để chống lại vi khuẩn sâu răng do tác dụng khoáng men răng của nó. Do đó, hãy đến ngay nha khoa Tracy bôi Fluor để bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn tốt nhất. Tại Tracy, chúng tôi có:

Đội Ngũ Bác Sĩ Kinh Nghiệm

Đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa Tracy có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và rất chuyên nghiệp. Sự chăm sóc tận tâm và kiến thức sâu rộng của họ giúp đảm bảo bạn nhận được dịch vụ y tế với chất lượng nhất.

Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại

Chúng tôi luôn đầu tư vào trang thiết bị tiên tiến và công nghệ hiện đại để mang đến trải nghiệm khám và điều trị tốt nhất cho bạn. Điều này giúp quá trình bôi Fluor diễn ra một cách thuận lợi và an toàn. 

Sản Phẩm Chất Lượng

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu tại Nha Khoa Tracy. Chúng tôi sử dụng những sản phẩm chăm sóc nha khoa hàng đầu để đảm bảo rằng quá trình bảo vệ răng của bạn thông qua Fluor là an toàn nhất.

Chi Phí Hợp Lý

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ với chi phí hợp lý và rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những chương trình ưu đãi nhằm tri ân khách hàng với mục tiêu giúp cho tất cả mọi người đều có thể bảo vệ sức khỏe răng miệng của mình.

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRACY VIỆT NAM 

Địa Chỉ: 259 Hà Tôn Quyền, Phường 06, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

☎ Hotline: 0901 39 59 54

Website: www.nhakhoatracy.vn  – https://phamthaotrang.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/@tracydentist

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tracy.dentist/

Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoatracy.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/nhakhoatracy/

https://www.facebook.com/tracydentist.vn/

Xem Thêm