ƯU ĐÃI LÀM RĂNG ĂN TẾT TẠI NHA KHOA TRACY VIỆT NAM

Ưu đãi tháng 12 tại Nha Khoa Tracy

Chia sẻ bài viết

Ưu đãi làm răng ăn tết tại nha khoa Tracy Việt Nam là chương trình cực kỳ hấp dẫn mà Quý khách không nên bỏ lỡ dịp năm mới 2024.

Đây là món quà tri ân của hệ thống Tracy Dentist, như một lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Ưu đãi đón tết cùng Nha Khoa Tracy

Chương trình ưu đãi làm răng ăn tết tại nha khoa Tracy Việt Nam

Hai chương trình khuyến mãi cuối năm tại Nha Khoa Tracy sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội chăm sóc răng miệng và trải nghiệm sản phẩm chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.

Thời gian áp dụng ưu đãi đến 15/02/2024 và chỉ áp dụng cho thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản.

Ưu đãi tháng 12 tại Nha Khoa Tracy
Răng khỏe, cười xinh, đón tết lung linh cùng Nha Khoa Tracy
  • Ưu đãi hàm tháo lắp

Răng giả tháo lắp là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn khi mất ít răng cho đến nhiều răng. 

Lựa chọn làm hàm tháo lắp tại nha khoa Tracy trong thời gian này, Quý khách sẽ nhận được ưu đãi lên đến 50%. 

Nha khoa Tracy có nhiều loại hàm tháo lắp khác nhau, tùy theo loại vật liệu. Chi phí sẽ được giảm 50% trên tất cả loại hàm mà quý khách lựa chọn. 

Xem thêm:  Ưu đãi hàm tháo lắp tại nha khoa Tracy

  • Ưu đãi bôi fluor ngừa sâu răng

Bôi fluor ngừa sâu răng là phương pháp thích hợp cho cả trẻ em là người lớn. Đây là cách phòng ngừa sâu răng, bảo vệ răng hiệu quả.

Khi Quý khách lựa chọn bôi fluor tại nha khoa Tracy trong thời gian trước tết 2024 sẽ nhận được ưu đãi chỉ 288k. 

Thuốc bôi fluor được nha khoa Tracy sử dụng đảm bảo an toàn cho cả trẻ em và người lớn. Trước khi bôi fluor quý khách sẽ được thăm khám răng miệng và có thể sẽ kết hợp thêm cạo vôi răng, làm sạch bề mặt để dung dịch fluor phát huy được tác dụng.

Xem thêm:  Ưu đãi bôi Flour tại nha khoa Tracy

Tracy Việt Nam – Địa chỉ nha khoa uy tín tại TP. Hồ Chí Minh 

Nha khoa Tracy Việt Nam chỉ thành lập và hoạt động hơn 6 năm, tuy nhiên với sự tận tâm và cam kết trong chất lượng, nha khoa Tracy đã trở thành địa chỉ uy tín và được đánh giá rất tốt tại TP. Hồ Chí Minh. 

Vừa qua dịch vụ chỉnh nha trẻ em và cấy implant trung niên của nha khoa Tracy được bình chọn trong top 10 “The Best Of Vietnam 2023”. Giải thưởng một lần nữa khẳng định về chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho hệ thống nha khoa Tracy Việt Nam. 

Ưu điểm nổi bật tại nha khoa Tracy Việt Nam:

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao: Nha khoa Tracy quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ của nha khoa Tracy luôn cập nhật những kiến thức và kỹ thuật nha khoa mới nhất để mang đến cho khách hàng những kết quả điều trị tối ưu.

Trang thiết bị hiện đại: Nha khoa Tracy đầu tư hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình điều trị, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm điều trị an toàn và chính xác nhất.

Sản phẩm chính hãng: Tất cả sản phẩm dùng cho các dịch vụ chăm sóc, thẩm mỹ răng miệng đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất uy tín. Nha khoa Tracy luôn cam kết chất lượng và sự an toàn lên hàng đầu.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo: Nha khoa Tracy luôn đặt khách hàng làm trung tâm của mọi suy nghĩ và hành động. Chúng tôi cung cấp chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, bảo hành tận tâm cho từng loại hình sản phẩm điều trị.

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRACY VIỆT NAM

Địa Chỉ: 259 Hà Tôn Quyền, Phường 06, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

☎ Hotline: 0901 39 59 54

Website: www.nhakhoatracy.vn – www.phamthaotrang.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@tracydentist

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tracy.dentist/

Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoatracy.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/nhakhoatracy/

https://www.facebook.com/tracydentist.vn/

Xem Thêm