Cẩm Tú vui mừng vì hết đau thái dương hàm khi điều trị tại nha khoa Tracy

Chia sẻ bài viết

Bạn Huỳnh Thị Cẩm Tú gặp phải tình trạng bị đau xương hàm khu vực bên trái. Ban đầu bạn chỉ bị đau nhẹ nhưng theo thời gian tình trạng trở nên nặng hơn khiến bạn bị đau nhức, khó chịu khi ăn uống.

Trước đây, bạn phân vân không biết bị đau xương hàm thì nên đến nha khoa hay vào khoa tai mũi họng. Nhưng sau một quá trình tìm hiểu kỹ càng, bạn đã lựa chọn nha khoa Tracy là địa điểm để điều trị cho mình.

Cẩm Tú điều trị đau khớp dương hàm tại Tracy
Cẩm Tú điều trị đau khớp dương hàm tại Tracy

Đến với Tracy, bác sĩ tại đây đã chụp X-quang, thăm khám và đưa ra lời tư vấn là bạn Tú cần phải đeo máng để điều trị đau thái dương. 

Cẩm Tú chia sẻ trước khi đeo máng, bạn thậm chí không thể há miệng to nhưng chỉ sau 2 tuần đeo máng, bạn đã bớt đau hẳn và có thể há to miệng để ăn uống. Đối với tình trạng của Cẩm Tú, bác sĩ chỉ định bạn cần tiếp tục đeo máng cho đến khi khớp thái dương quay về đúng vị trí cũ. 

Cá nhân Tú cảm thấy rằng xương hàm của mình đã bình phục được khoảng 50%. Và đặc biệt, Tú cho biết ban đầu khi mới vừa đeo máng thì bạn thấy khá khó khăn do chưa thích ứng được. Tuy nhiên, bạn đã thích nghi dần sau một khoảng thời gian và thấy quen với việc đeo máng.

Về vấn đề vệ sinh, Tú cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Bạn chỉ cần tháo máng và vệ sinh bằng kem đánh răng rồi đeo máng trở lại.

Cuối cùng, Cẩm Tú cũng khuyên những ai đang gặp cùng vấn đề với bạn thì nên nhanh chóng điều trị kịp thời, không nên để thời gian dài như bạn. 

 

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRACY VIỆT NAM 

Địa Chỉ: 259 Hà Tôn Quyền, Phường 06, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

☎ Hotline: 0901395954

 

Website: www.nhakhoatracy.vn  – https://phamthaotrang.vn/ 

Youtube: https://www.youtube.com/@tracydentist  

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tracy.dentist/   

Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoatracy.vn/  

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoatracy/  và https://www.facebook.com/tracydentist.vn/ 

 

Xem Thêm