Chị Thu Nguyệt xóa tan hốc hác – ăn ngon trở lại nhờ trồng răng implant tại nha khoa Tracy 

Chia sẻ bài viết

Khách hàng Thu Nguyệt, 55 tuổi, hiện đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh là một trong những khách hàng đã để lại nhiều ấn tượng cho Tracy. 

Trước đây, răng của chị bị hư và gặp khó khăn về vấn đề ăn nhai do không có đủ răng. Sau khi tìm hiểu, thăm khám ở nhiều nơi, chị đã quyết định lựa chọn Tracy để cấy ghép implant, phục hồi lại hàm răng của mình.

Thu Nguyệt xóa tan hốc hác nhờ trồng răng implant
Thu Nguyệt xóa tan hốc hác nhờ trồng răng implant

Chị chia sẻ rằng chị cảm thấy rất yên tâm với tay nghề của đội ngũ bác sĩ tại Tracy. Đồng thời, khi vừa bước chân vào nha khoa chị đã cảm thấy rất thoải mái vì không gian sạch sẽ nơi đây.

Bên cạnh đó, chị nhận thấy rằng công nghệ, máy móc tại Tracy rất hiện đại khiến chị rất yên tâm. Chị được chụp X-quang, thăm khám và nhận sự tư vấn miễn phí và thái độ phục vụ của phụ tá, bác sĩ rất thân thiện.

Khi cấy ghép implant tại Tracy, chị cho biết rằng mình rất hài lòng với dịch vụ này vì sự hữu ích mà phương pháp này mang lại. Sau khi cắm implant xong, chị hoàn toàn có thể ăn uống trở lại bình thường mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

 

Từ kinh nghiệm của bản thân, chị Nguyệt cũng khuyên mọi người rằng hãy mạnh dạn đi thăm khám và làm lại răng nếu răng của bạn bị mất. Đừng vì lo sợ mà để quá lâu vì nếu quá trễ thì quá trình điều trị sẽ càng trở nên khó khăn hơn. 

Cuối cùng, chị Nguyệt còn gửi lời cảm ơn tới Nha khoa Tracy vì đã tạo điều kiện để chị được tiếp cận những phương pháp làm răng hiệu quả mới. 

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRACY VIỆT NAM 

Địa Chỉ: 259 Hà Tôn Quyền, Phường 06, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

☎ Hotline: 0901395954

 

Website: www.nhakhoatracy.vn  – https://phamthaotrang.vn/ 

Youtube: https://www.youtube.com/@tracydentist  

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tracy.dentist/   

Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoatracy.vn/  

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoatracy/  và https://www.facebook.com/tracydentist.vn/ 

 

Xem Thêm