Chú Bông Anh Minh – Vị khách hàng đặc biệt của nha khoa Tracy Việt Nam

Chú Anh Minh chia sẻ trải nghiệm sau khi làm răng tại Tracy

Chia sẻ bài viết

Khách hàng Bông Anh Minh là giám đốc doanh nghiệp về hưu, chú đã trải qua một hành trình đáng nhớ tại Nha Khoa Tracy, nơi mà chú Minh không chỉ đạt được một nụ cười hoàn hảo mà còn trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tận tâm đặc biệt từ đội ngũ nha khoa.

Chú Anh Minh cấy implant tại Nha Khoa Tracy

Chú Minh là người rất kỹ tính nên trước đó nhiều người thân trong gia đình đã trải qua các dịch vụ nha khoa và giới thiệu chú nhiều nơi, nhưng chú vẫn không thực hiện.

 Trước khi gửi gắm bộ nhai chú Bông Anh Minh đã thử lòng bác sĩ bằng cách đến khám một chiếc răng mà nhiều nơi khác đã đề xuất nhổ. Bác sĩ Trang không chỉ tận tâm tư vấn mà còn chữa trị trong khoảng 1 tháng và dặn chú dùng khoảng 2 năm là tối đa. Tuy nhiên, chú đã dùng hơn 4 năm và ăn nhai bình thường mà không gặp vấn đề gì.

Vì điều này chú đã tin tưởng đến để đại tu bộ răng với nhiều dịch vụ như cầu răng sứ, implant, ghép xương, lấy tủy, nha chu, và nhổ răng khôn tại Tracy.

Chú Anh Minh - vị khách đặt biệt tại Tracy
Chú Anh Minh – vị khách đặt biệt tại Tracy

Theo kế hoạch điều trị thì thời gian hoàn thiện răng cho chú mất khoảng 6 tháng. Tuy nhiên, vào tháng thứ 3, chú Bông Anh Minh có dịp đi Mỹ dự tốt nghiệp đại học của con trai. Đội ngũ Tracy Việt Nam đã nhanh chóng lên cho chú bộ răng tạm thời, chú chia sẻ dù là răng tạm nhưng vẫn ăn nhai tốt, thẩm mỹ và không bị rơi trong suốt quá trình sử dụng.

Chú Anh Minh chia sẻ trải nghiệm sau khi điều trị răng tại Tracy
Chú Anh Minh chia sẻ trải nghiệm sau khi điều trị răng tại Tracy

Sau khi đã hoàn thành điều trị tại nha khoa Tracy, chú Bông Anh Minh vô cùng tự tin và hạnh phúc khi chia sẻ về hàm răng mới của mình. Mỗi lần gặp ai, chú Minh đều tự hào khoe rằng việc đến nha khoa Tracy làm răng là quyết định đúng đắn và an tâm nhất mà ông đã từng thực hiện.

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRACY VIỆT NAM

Điện thoại: 0901 39 59 54

Website: www.nhakhoatracy.vn – www.phamthaotrang.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@tracydentist

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tracy.dentist/

Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoatracy.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/nhakhoatracy/

https://www.facebook.com/tracydentist.vn/

Xem Thêm