Cô Nguyệt Hữu cấy 4 trụ Implant nhưng không hề đau đớn tại Nha Khoa Tracy Việt Nam

Chia sẻ bài viết

Cô Nguyệt Hữu là một khách hàng đã để lại rất nhiều ấn tượng cho các bác sĩ tại Tracy vì sự chân chất, thân thiện của mình. Ban đầu, cô Nguyệt Hữu chia sẻ rằng khi ăn nhai cô cảm thấy không ngon miệng do bị mất răng . Không những vậy, cô cũng rất tự ti khi giao tiếp vì hàm răng của mình rất xấu, không đồng đều, cái còn cái mất. Và đặc biệt, cô là một người rất sợ làm răng, sợ đau nên chần chừ mãi dẫn đến tình trạng răng trở nên nặng như hiện tại.

Cô Nguyệt Hữu cấy 4 trụ Implant tại Tracy

Khi đến với Nha Khoa Tracy, cô đã được thăm khám và bác sĩ tư vấn cô nên thực hiện cấy ghép implant để phục hồi lại hàm răng của mình. Cô đã suy nghĩ và quyết định cấy 4 trụ implant hàm dưới để khôi phục chức năng ăn nhai tốt nhất.

Trong suốt quá trình làm răng, cô cũng cho biết rằng cô hoàn toàn hài lòng, Bác sĩ và đội ngũ tại nha khoa Tracy đã chăm sóc cho cô rất kỹ lưỡng. Khi có người khác hỏi cô cấy implant có đau không thì cô hoàn toàn tự tin trả lời rằng cô không hề đau, cũng không sưng hay khó chịu gì hết. 

Sau khi thực hiện cắm trụ implant xong, cô hoàn toàn có thể ăn nhai bình thường trở lại. Thậm chí, bác sĩ có kê đơn thuốc phòng trường hợp cô bị đau nhưng cô chỉ sử dụng một liều sau khi thuốc tê tan. Thời gian còn lại thì cô không cần phải sử dụng thêm thuốc nữa.

Ngoài cắm implant hàm dưới, cô Nguyệt Hữu còn làm hàm tháo lắp ở hàm trên. Các phương pháp cải thiện tình trạng sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng được các Bác sĩ Tracy tư vấn dựa trên tình trạng thực tế cũng như mong muốn, chi phí riêng của cô. Kết quả mang lại thật sự khiến đội ngũ nha khoa Tracy hạnh phúc vì giờ đây cô Nguyêt Hữu đã ăn uống được thoải mái và lúc nào cũng rạng rỡ nụ cười trên môi.

Cô Nguyệt Hữu cấy implant không cần uống thuốc tại nha khoa Tracy 

Cô cũng cho lời khuyên mọi người đừng lo lắng khi làm răng sẽ bị đau, rồi chần chừ mãi để mất hết răng như cô. Hiện nay thiết bị, công nghệ rất tân tiến và quá trình tiêm thuốc tê trước khi phẫu thuật cũng rất nhẹ nhàng nên mọi người không cần quá lo sợ. 

Nha khoa Tracy xin gửi lời cảm ơn đến cô Nguyệt Hữu vì đã tin tưởng và lựa chọn Tracy để làm lại hàm răng của mình. Tracy xin kính chúc cô sẽ mãi vui vẻ, hạnh phúc và luôn nở nụ cười tự tin nhất.

 

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRACY VIỆT NAM

Điện thoại: 0901 39 59 54

Website: www.nhakhoatracy.vn – www.phamthaotrang.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@tracydentist

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tracy.dentist/

Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoatracy.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/nhakhoatracy/

https://www.facebook.com/tracydentist.vn/

Xem Thêm