Khách hàng Đan Tâm điều trị tủy và bọc răng sứ tại Nha Khoa Tracy Việt Nam

Chia sẻ bài viết

Khách hàng Đan Tâm đến từ tỉnh Đắk Lắk đã có một trải nghiệm chăm sóc răng miệng tuyệt vời tại Nha Khoa Tracy. Câu chuyện của chị không đơn giản chỉ là một quá trình chăm sóc răng miệng mà còn là hành trình lấy lại sự tin tin với nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt.

Ban đầu, chị Đan Tâm đến Tracy vì gặp phải một vấn đề quen thuộc là hôi miệng. Chị luôn cảm giác có dịch hôi chảy ra ở chân răng mặc dù chị đã duy trì vệ sinh răng miệng rất kỹ, sử dụng các công cụ hiện đại như máy tăm nước. Vì vậy, chị đã đến Nha Khoa Tracy để thăm khám và nhận tư vấn.

Khách hàng Đan Tâm điều trị tủy và bọc răng sứ tại Nha Khoa Tracy Việt Nam

Theo chia sẻ, chị vừa mới làm hàm răng sứ cách đây chưa đầy 1 năm, với mức phí là 8 triệu đồng cho mỗi răng. Tuy nhiên, khi thăm khám tại Tracy, bác sĩ nhận thấy rằng rất nhiều chân răng của chị đã bị nhiễm trùng do quá trình chữa tủy trước đó không đạt chất lượng. Thậm chí chân răng nhiễm trùng khiến chị bị viêm nướu rất nặng.

Theo các bác sĩ, trường hợp của chị Tâm cần phải tiến hành chữa tủy lại, chữa viêm nướu và tiến hành điều chỉnh xương.

Sau 5 tháng điều trị, khi chụp phim lại, tình trạng các vùng nhiễm trùng đã lành thương tốt. Chị Đan Tâm đã quyết định bọc răng sứ mới, nhưng lần này chị chọn răng sứ với mức giá trung bình vì tài chính bị hạn chế. Dù vậy, chị vẫn hài lòng với kết quả và chia sẻ niềm vui của mình.

Chị Đan Tâm sau khi làm răng sứ tại Nha Khoa Tracy

Không chỉ vậy, chị Đan Tâm còn đưa cả gia đình của chị  đến thực hiện chăm sóc răng miệng tại Nha Khoa Tracy. Chồng của chị, anh Xuân Việt, đã đến nhổ răng khôn và làm răng sứ tại đây. Trong khi con trai Xuân Nam, 10 tuổi, đã đến để thực hiện niềng răng.

Cả gia đình chị Đan Tâm đều cảm thấy rất hài lòng khi làm răng tại Nha Khoa Tracy. Chị chia sẻ rằng đội ngũ bác sĩ tại đây tư vấn cho chị rất tận tâm, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc mỗi khi chị cần.

Nha Khoa Tracy cảm thấy rất vui vì đã trở thành một địa điểm tin cậy để chị Tâm và gia đình chị tin tưởng thực hiện chăm sóc răng miệng. Chúng tôi xin chúc chị luôn tự tin, tỏa sáng với nụ cười rạng rỡ trên môi.

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRACY VIỆT NAM

Điện thoại: 0901 39 59 54

Website: www.nhakhoatracy.vn – www.phamthaotrang.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@tracydentist

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tracy.dentist/

Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoatracy.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/nhakhoatracy/

https://www.facebook.com/tracydentist.vn/

Xem Thêm