Quỳnh Trang niềng invisalign, dán sứ veneer – Đẹp rạng ngời trước khi lên xe hoa

Chia sẻ bài viết

Khách hàng Quỳnh Trang đã bắt đầu hành trình chăm sóc răng miệng của mình tại nha khoa từ nhiều năm trước. Ban đầu, tình trạng răng của chị là hai chiếc răng trên mất, hàm răng bị lệch lạc, khớp cắn không chuẩn và màu răng bị vàng đen, khiến cho khuôn mặt của chị bị mất tính thẩm mỹ. Quá trình điều trị của chị Quỳnh Trang không chỉ đơn thuần là việc điều trị các vấn đề răng, mà còn là hành trình xây dựng lại niềm tin vào nụ cười của chính mình.

Chị Quỳnh Trang khi niềng răng Invisalign tại Tracy

Khi đến với Nha Khoa Tracy, chị mong muốn có một hàm răng đều đặn, không chỉ để cải thiện chức năng nhai mà còn để tạo ra một nụ cười tươi tắn và gần gũi hơn với mọi người xung quanh.

Bác sĩ ở Tracy đã tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho tình trạng răng của chị Quỳnh Trang. Qua các buổi thăm khám và tư vấn, bác sĩ đã đưa ra phác đồ điều trị cụ thể. Cụ thể, bác sĩ đã tư vấn gói niềng răng Invisalign để phù hợp với tình trạng và công việc của chị. Chị bắt đầu niềng từ tháng 10/2020 đến nay được 3 năm và vừa tháo niềng.  

Sau một khoảng thời gian gắn bó và điều chỉnh vị trí răng tại nha khoa Tracy, Chị Quỳnh Trang đã thành công hoàn thiện quá trình niềng răng Invisalign. Nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tận tình từ đội ngũ của Tracy, chị không chỉ khắc phục được những vấn đề về hàm răng mà còn có được nụ cười mà chị mong muốn.

Chị Quỳnh Trang trước và sau khi dán sứ veneer tại nha khoa Tracy

Tuy nhiên, vẫn còn một điều khiến Chị Quỳnh Trang chưa cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Màu sắc răng của chị vẫn còn xỉn màu nên chị đã quyết định dán thêm 8 răng sứ Veneer để giải quyết vấn đề về màu sắc và đồng thời làm đẹp thêm cho hàm răng.

Ban đầu, Chị Trang cảm thấy hơi e ngại và lo lắng làm răng sứ sẽ bị đau. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành dán sứ, Chị Quỳnh Trang cảm thấy quá trình này không hề đau đớn, mà hoàn toàn thoải mái. 

Xem đầy đủ chia sẻ của khách hàng Quỳnh Trang 

Chị Quỳnh Trang giờ đây cảm thấy tự tin hơn cả với hàm răng đều đặn và màu sắc trắng sáng tự nhiên. Chị có chia sẻ “Nếu ai muốn niềng răng mà còn vướng mắc thì hãy nhìn em, hãy tự tin lên”.

Câu chuyện của chị Quỳnh Trang là một hành trình dài nhưng kết quả thì vô cùng thành công mỹ mãn. Nha Khoa Tracy vô cùng tự hào và vui mừng vì có cơ hội được đồng hành trong suốt quá trình làm đẹp răng của chị. 

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRACY VIỆT NAM

Điện thoại: 0901 39 59 54

Website: www.nhakhoatracy.vn – www.phamthaotrang.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@tracydentist

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tracy.dentist/

Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoatracy.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoatracy/ và https://www.facebook.com/tracydentist.vn/

Xem Thêm