ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA TRACY VIỆT NAM

Chia sẻ bài viết

Ưu đãi niềng răng tại nha khoa Tracy Việt Nam là chương trình tri ân cuối năm dành tặng cho tất cả Quý khách hàng với chi phí hấp dẫn.

Nếu đang có dự định chỉnh nha – niềng răng thì đây sẽ là cơ hội hấp dẫn để các bạn tham khảo. Ngoài giảm giá niềng răng, nha khoa Tracy còn mang đến nhiều phần quà ấn tượng khác.

Niềng răng mắc cài tròn độc quyền tại nha khoa Tracy

Chi tiết ưu đãi niềng răng tại nha khoa Tracy Việt Nam

Nhằm gửi lời tri ân đến khách hàng đã tin tưởng và bình chọn cho nha khoa Tracy đạt Top 10 “The Best Of Việt Nam 2023” với dịch vụ chỉnh nha trẻ em.

Nha khoa Tracy Việt Nam xin gửi đến tất cả Quý khách hàng ưu đãi niềng răng với mắc cài tròn – Công nghệ độc quyền từ Châu Âu, có kết quả sau 3 tháng.

  • Giảm 45% niềng răng với mắc cài tròn tại nha khoa Tracy với giá chỉ từ 23 triệu/ 2 hàm
  • Tặng ngay máy tăm nước cao cấp 
  • Đặc biệt: Trả góp chỉ từ 1,5 triệu/ tháng 

Thời gian áp dụng: Đến hết ngày 31/12/2023
Áp dụng cho thanh toán tiền mặt và chuyển khoản 

Bên cạnh đó, nha khoa Tracy Việt Nam còn có ưu đãi niềng răng mắc cài vuông, giá chỉ từ 15 triệu. 

Xem thêm: Ưu đãi cấy implant hấp dẫn tại Tracy

Niềng răng mắc cài kim loại tròn là gì?

Niềng răng mắc cài tròn là gì? Đây chính là công nghệ mới nhất hiện nay tại Nha khoa Tracy Việt Nam. Tracy ứng dụng công nghệ và sản phẩm độc quyền từ Châu Âu, mang đến hiệu quả điều trị nhanh và sự thoải mái trong quá trình đeo niềng. 

Mắc cài kim loại tròn được thiết kế theo hình dáng tròn hiện đại, khắc phục được nhược điểm của mắc cài vuông truyền thống. 

Niềng răng mắc cài tròn tại nha khoa Tracy Việt Nam

Ưu điểm khi sử dụng mắc cài tròn khi niềng răng tại nha khoa Tracy Việt Nam:

  • Mắc cài tự buộc thông minh
  • Kích thước mắc cài thiết kế phù hợp theo từng răng
  • Rút ngắn tối đa thời gian niềng răng, công nghệ mới cho kết quả như ý 
  • Hình dáng mắc cài tròn không gây vướng víu như mắc cài vuông 
  • Hạn chế tối đa tình trạng trầy xước do đeo niềng răng 
  • Ăn uống thoải mái và dễ dàng hơn 
  • Từ đó tạo tâm lý thoải mái hơn khi đeo niềng răng mắc cài tròn 

Nha khoa Tracy Việt Nam tin rằng với dòng mắc cài tròn này sẽ giúp quá trình niềng răng trở nên thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Công nghệ độc quyền từ Tracy sẽ giúp khách hàng sở hữu hàm răng đúng khớp cắn, nụ cười chuẩn trong thời gian ngắn. 

Niềng răng mắc cài kim loại tròn tại nha khoa Tracy Việt Nam 

Niềng răng mắc cài kim loại tròn tại nha khoa Tracy Việt Nam là dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi đã thực hiện thành công nhiều ca niềng răng từ đơn giản đến phức tạp. 

Vừa qua dịch vụ chỉnh nha trẻ em và cấy implant trung niên của nha khoa Tracy được bình chọn trong top 10 “The Best Of Vietnam 2023”. Giải thưởng một lần nữa khẳng định về chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho hệ thống nha khoa Tracy Việt Nam. 

Niềng răng mắc cài kim loại tròn tại nha khoa Tracy

Ưu điểm nổi bật khi niềng răng tại nha khoa Tracy Việt Nam:

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao: Nha khoa Tracy quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ của nha khoa Tracy luôn cập nhật những kiến thức và kỹ thuật nha khoa mới nhất để mang đến cho khách hàng những kết quả điều trị tối ưu.

Trang thiết bị hiện đại: Nha khoa Tracy đầu tư hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại. Scan răng xem trước kết quả sau khi niềng răng và theo dõi phác đồ niềng răng chuyên sâu. Quy trình thăm khám nhanh chóng và đưa ra kết quả điều trị chính xác.

Sản phẩm chính hãng: Tất cả sản phẩm dùng cho các dịch vụ chăm sóc, thẩm mỹ răng miệng đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất uy tín. Nha khoa Tracy luôn cam kết chất lượng và sự an toàn lên hàng đầu.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo: Nha khoa Tracy luôn đặt khách hàng làm trung tâm của mọi suy nghĩ và hành động. Chúng tôi cung cấp chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, bảo hành tận tâm cho từng loại hình sản phẩm điều trị.

Chi phí phù hợp: Nha khoa Tracy có chính sách niềng răng trả chậm, chia nhỏ chi phí gói niềng ra nhiều tháng giúp khách hàng dễ dàng thực hiện ước mơ niềng răng.

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRACY VIỆT NAM

Địa Chỉ: 259 Hà Tôn Quyền, Phường 06, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0901395954

Website: www.nhakhoatracy.vnwww.phamthaotrang.vn 

Youtube: https://www.youtube.com/@tracydentist  

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tracy.dentist/    

Instagram: https://www.instagram.com/nhakhoatracy.vn/  

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoatracy/https://www.facebook.com/tracydentist.vn/

Xem Thêm